รองผู้อำนวยการ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน

วันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย มอบหมายให้นางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการ
กลุ่มบริหารงานบุคคล มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมวันวาเลนไทน์ ประจำปี 2567
จัดโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ณ อาคารสม – เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา