รองผู้อำนวยการ มอบเกียรติบัตรและเหรียญรางวัลให้กับนักเรียน

วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นางสาวชณิดาภา เวชกุล
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ มอบเกียรติบัตรและเหรียญรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะ
จากกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี และมอบเข็มเชิดชูเกียรติพร้อมเกียรติบัตรให้กับนักเรียนชมรมนาฎศิลป์
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ณ อาคารสม – เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา