ประชุมคณะกรรมการดำเนินการรับสมัครนักเรียน 2567

วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15.10 น.นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายไพศาล ชนีมาส
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ นางสาวชณิดาภา เวชกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ  และคณะครู
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการดำเนินการ
รับสมัครนักเรียนเพื่อสอบแข่งขันเข้าเรียน ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 รอบโครงการห้องเรียนพิเศษ ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา