ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมวันตรุษจีน

วันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร
คณะครู และนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมวันตรุษจีน จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 ภาษาจีน
เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักประวัติความเป็นมาของวันตรุษจีน และได้ร่วมกิจกรรมต่างๆที่จัดขึ้นภายในงาน ณ อาคารสม-เพชรวารี
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา