มอบเกียรติบัตร และเงินรางวัล ห้องเรียนสะอาด บรรยากาศน่าเรียน

วันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา มอบหมายให้นายไพศาล ชนีมาส
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ มอบเกียรติบัตร และเงินรางวัลให้กับห้องเรียนที่ได้รับรางวัลห้องเรียนสะอาด
บรรยากาศน่าเรียน ประจำเดือนมกราคม ณ อาคารสม – เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา