วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย
นางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล ร่วมประชุมคณะกรรมการ บริหารสาขาสมาคมกรรมการสถานศึกษา ขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 1/2567 ณ โรงเรียนสุราษฎร์ธานี