วันพุธที่ 31 มกราคม 2567 เวลา 13.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู
และนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการการนิเทศ ติดตาม และจัดเก็บข้อมูลโครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ ระดับมัธยมศึกษา (เครือข่ายภาคใต้ตอนบน) ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา