ประชาสัมพันธ์การแข่งขันทางวิชาการ คณิตศาสตร์นานาชาติ

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร ประชาสัมพันธ์การแข่งขันทางวิชาการ  ด้านคณิตศาสตร์นานาชาติ    โดยรับสมัครนักเรียนรอบแรกระดับเขตพื้นที่ ระหว่างวันที่ 8-31 มกราคม 2567 และจะสอบในวันที่  17 มีนาคม  2567 ณ โรงเรียนสุราษฎร์ธานี

เชิญชวนนักเรียน ม.ต้น โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา (ขยายเวลา) แจ้งชื่อเพิ่มเติมเพื่อสมัครเข้าสอบแข่งขัน โดยเตรียมไฟล์รูปถ่ายชุด นร. และแจ้งชื่อได้ที่  คลิกที่นี่ ภายในวันพุธที่ 31 มกราคม 2567 ก่อนเวลา 12.00 น.  สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย