วันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2567 เวลา 08.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสาวชณิดาภา เวชกุล
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ คณะครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมสอนเสริมเพื่อเพิ่มศักยภาพนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบ O-NET ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567
โดยดำเนินการจัดกิจกรรม ในวันที่ 29 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2567 ณ หอประชุมบวรศิลป์ และห้องประชุมศรีสมร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา