วันเสาร์ ที่ 27 มกราคม 2567 สโมสรอินเทอร์แรคท์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จัดกิจกรรมอบรมคณะกรรมการสโมสรอินเทอร์แรคท์ ในหัวข้อ “การทำงานร่วมกันเป็นทีมและการจัดกิจกรรมจิตอาสา” โดยนางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย
นางสาวชณิดาภา เวชกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม