วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี
ร่วมกับชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ประชาสัมพันธ์โครงการ “แบ่งปันเพื่อเปลี่ยนแปลง Share for change”
ให้กับโรงเรียนสอนคนตาบอดภาคใต้ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ณ อาคารสม-เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา