กิจกรรมขยายเครือข่าย เพื่อสร้างและพัฒนาเครือข่ายชมรม TO BE NUMBER ONE

วันที่ 23-24  มกราคม 2567 ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้จัดกิจกรรมขยายเครือข่าย
เพื่อสร้างและพัฒนาเครือข่ายชมรม TO BE NUMBER ONE ในการร่วมมือรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด
ใน 5 สถานศึกษา ได้แก่
1. โรงเรียนสุราษฎร์ธานี 2
2. โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา 2
3. โรงเรียนมัธยมพัชรกิติยาภา 3 สุราษฎร์ธานี
4. โรงเรียนเทศบาล 3 (ตลาดล่าง)
5. โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 64 จังหวัดสุราษฎร์ธานี