รองผู้อำนวยการ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน

วันอังคารที่ 23 มกราคม 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายไพศาล ชนีมาส รองผู้อำนวยการ
กลุ่มบริหารงานงบประมาณ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันจากกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
และกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ณ อาคารสม – เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา