ชนะเลิศ “เยาวชนต้นเเบบ เก่งเเละดี” TO BE NUMBER ONE IDOL

วันเสาร์ ที่ 20 มกราคม 2567 นางสาวชณิดาภา เวชกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ และครูที่ปรึกษา
ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้เข้าร่วมให้กำลังใจตัวเเทนนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
ในการประกวด “เยาวชนต้นเเบบ เก่งเเละดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 14 ณ โรงเเรมไดมอนด์พลาซ่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี
             ผลการประกวด นักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้รับรางวัล “ชนะเลิศ” จำนวน 2 คน ได้เเก่
1. นางสาวเพียงฤทัย ขจรภัย (สมาย)
2. นายทรงพล  หิรัญเรือง  (เจมส์บอนด์)
            ซึ่งจะเป็นตัวเเทนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ไปประกวดต่อระดับภาคใต้