ชมรม TO BE NUMBER ONE ทำการเเสดงวันเด็กแห่งชาติ 2567

วันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2567 ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้ร่วมทำการเเสดง
เนื่องในงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ณ เทศบาลนครสุราษฏร์ธานี
ในชุดการเเสดง : Bunny Fluffy Pinky
อำนวยการเเสดงโดย ผ.อ.เพียงเเข ชิตจุ้ย
ควบคุมการเเสดงโดย ครูที่ปรึกษาชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา