ร่วมโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียน กิจกรรมมัคนายกน้อย

วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567  นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นางวรรณวิไล  เอ่งฉ้วน
ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม  นำนักเรียน 5 คนเข้าร่วมโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียน
กิจกรรมมัคนายกน้อย  ณ ห้องสมุด อาคารตรีพฤกษา  โรงเรียนเทศบาล 4