วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 15.10 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย
นางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล นางสาวชณิดาภา เวชกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ และคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมประชุมการจัดพิธีอัญเชิญ และเฉลิมฉลองสถานศึกษารางวัลพระราชทาน ประจำปี 2565
ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา