วันพุธที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 14.20 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย
นางสาวชณิดาภา เวชกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ ร่วมประชุมการจัดทำหลักสูตรกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ ณ ห้องพักครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา