ด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 (ภาษาจีน) จัดกิจกรรมวันตรุษจีน ในวันศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567
ขอเชิญชวนนักเรียนที่ชื่นชอบและมีความสามารถเข้าร่วมกิจกรรม อาทิเช่น
-การประกวด Mr.&Miss Chinese 2024 ใน concept “ตัวละครในเทพนิยายจีน”
-การแข่งขัน Chinese cover dance
-การประกวดร้องเพลงจีน
-การทำการ์ดอวยพรตรุษจีน 2024
-การแข่งขันคัดลายมือจีน
-การแข่งขันวาดภาพจีน ในหัวข้อ “ประเทศจีนในสายตาของฉัน”
             เพื่อรับเกียรติบัตรและของรางวัลอีกมากมาย สนใจเข้าร่วมการประกวดสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดสมัคร
และดูรายละเอียดได้เลย
กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศที่ 2 ภาษาจีน โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา