ประชุมระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 สมัครยื่นโควตา 2567

วันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2567  นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้  นางสาวชณิดาภา เวชกุล
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ พร้อมด้วยนายอาทิตย์อุทัย อ่อนสง ประชุมระดับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3
เรื่อง การสมัครยื่นโควตาเรียนต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ณ อาคารสม – เพชรวารี
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา