ผลการแข่งขัน ความสามารถพิเศษด้านภาษาและศิลปวัฒนธรรมจีน ครั้งที่ 8

วันเสาร์ ที่ 6 มกราคม 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 ภาษาจีน นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ความสามารถพิเศษด้านภาษาและศิลปวัฒนธรรมจีน ครั้งที่ 8 第八届 “龙王杯”中学生系列汉语大赛 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องเรียนขงจื่อ โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย จ.ภูเก็ต โดยมีรายละเอียดกิจกรรมดังต่อไปนี้
-รางวัลชนะเลิศ กิจกรรมความสามารถพิเศษด้านศิลปวัฒนธรรมจีน(ระบำจีน)
นายณรรถณพงศ์ ณ ถลาง ม.3/7
นายนันทิพัฒน์ ศิริรัตน์ ม.4/4
นายณัชฐ์ภัคทร์ รักกะเปา ม.4/4
นางสาวอริสา คงเติม ม.4/4
นางสาวปวริศา อดทน ม.4/6
นางสาวชาลิสา ห้วยนุ้ย ม.4/6
ได้รับเกียรติบัตรและเงินรางวัล 1,000 บาท
-รางวัลชนะเลิศ กิจกรรมพากย์เสียงภาษาจีน
นางสาวกัลยรัตน์ วิสูตรทอง ม.5/1
นางสาวชนัญชิดา บุญคง ม.5/1
นางสาวฐาปณีย์ ประดับ ม.5/1
นางสาวภัทรวดี ชัยยศ ม.5/1
นางสาวมณีรัตน์ แซ่หลี ม.5/1
-รางวัลชนะเลิศ กิจกรรมคัดลายมือภาษาจีน ม.ปลาย
นายกิตตินันท์ ลอยใหม่ ม.5/1
ได้รับเกียรติบัตรและเงินรางวัล 600 บาท
-รางวัลชนะเลิศ กิจกรรมถักเชือกจีน ม.ปลาย
นางสาวปณิตา ภัทรกมลภรณ์ ม.5/2
-รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 กิจกรรมเขียนพู่กันจีน ม.ปลาย
นางสาวเขมจิรา ปราญชลีสกุล ม.5/2
ได้รับเกียรติบัตรและเงินรางวัล 400 บาท
-รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 กิจกรรมคัดลายมือภาษาจีน ม.ปลาย
นางสาวเพ็ญพิชชา ทองปลอด ม.5/2
ได้รับเกียรติบัตรและเงินรางวัล 200 บาท
-รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 กิจกรรมการเขียนพู่กันจีน ม.ปลาย
นางสาวเขมรุจิ ปราญชลีสกุล ม.5/2
-รางวัลชมเชย กิจกรรมคัดลายมือ ม.ต้น
เด็กหญิงวรวีย์ ภูริพัฒนาวงษ์ ม.2/4
ได้รับเกียรติบัตรและเงินรางวัล 100 บาท
-รางวัลชมเชย กิจกรรมตัดกระดาษ ม.ปลาย
นางสาวพรสุดา อินทร์สุวรรณ ม.5/2