มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน จากชมรม TO BE NUMBER ONE

วันพฤหัสบดีที่ 4 มกราคม 2567  นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายไพศาล ชนีมาส
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนได้เข้าร่วมการแข่งขันจากชมรม To be number one ในรายการ Born To Be Idol 2023 และรายการ To Be Got Talent  ณ อาคารสม – เพชรวารี
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา