วันพุธที่ 3 มกราคม 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร งานแนะแนวร่วมกับสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา คณะครู และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมสอนเสริม “ติวฟิต พิชิตคณะที่ใช่” (A-Level) ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ซึ่งกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 4 มกราคม 2567 โดยวันที่ 3 มกราคม 2567 ติวในรายวิชาสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม บรรยายโดยวิทยากร นายฮัษมาน ธนวรกันต์  และในวันที่ 4 มกราคม 2567 ติวในรายวิชา คณิตศาสตร์ บรรยายโดยวิทยากร นายธนกฤต กมลเสวีกุล  ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา