งานจัดเลี้ยง และจับของขวัญเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567

วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2566 เวลา 14.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  คณะครู และบุคลากรโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาร่วมงานจัดเลี้ยง และจับของขวัญ เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567 ณ ห้องประชุมศรีสมร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา