พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง ต้อนรับปีใหม่ 2567

วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยภาคีเครือข่าย คณะผู้บริหาร  คณะครู และนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในโอกาสเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2567 ณ อาคารสม – เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา