ร่วมประชุมการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารงานสำหรับผู้บริหารสถานศึกษา

วันอังคารที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 9.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมประชุม
การเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารงานสำหรับผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร ครั้งที่ 5/2566 โดยมี นายพัฒนะ พัฒนทวีดล รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (รองเลขาธิการ กพฐ.) เป็นประธานในพิธีเปิด และร่วมกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์สุราษฎร์ธานี ชุมพร ณ โรงเรียนทุ่งตะโกวิทยา จังหวัดชุมพร