มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71

วันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายไพศาล ชนีมาส
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 เขตพื้นที่การศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร ในรายการการแข่งขันจาก กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ในการแข่งขันนาฎศิลป์ และดนตรีสากล การแข่งขันงาน “เปิดโลกวิชาการ” ประจำปีการศึกษา 2566 จากกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และการแข่งขันกีฬาจากกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา และพลศึกษา ณ อาคารสม – เพชรวารี
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา