สอบวัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษตามกรอบ CEFR

วันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2566 เจ้าหน้าที่ศูนย์ HCEC โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ให้บริการจัดสอบวัดระดับความรู้
ภาษาอังกฤษตามกรอบ CEFR ด้วยชุดข้อสอบ Edusynch 4 ทักษะ และ Linguaskill 4 ทักษะ โดยมีผู้เข้าสอบ
จำนวนทั้งหมด 6 ท่าน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ศูนย์ HCEC โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา