งานนาฏศิลป์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาจัดการแสดงนาฏศิลป์ในงานสานสัมพันธ์พี่น้องสำนักงานศึกษาธิการสุราษฎร์ธานี ประจำปี ๒๕๖๗ ในวันศุกร์ที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ โรงแรมวังใต้ อำเภอเมืองฯ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

อำนวยการแสดงโดย นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
ครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุมนาฏศิลป์ นายกัญกฤษเขม แดนที่ โทรศัพท์ 0635156569
รายนามผู้แสดง
1.เด็กหญิงปานไพลิน ปิติสุข ระดับชั้น ม.3/6
2.เด็กหญิงมัลลิตา เมืองนิล ระดับชั้น ม.3/3