วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 10.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมประชุมเพื่อพิจารณาการเสนอตั้งงบประมาณ ประจำปี พ.ศ. 2568 งบลงทุน ค่าครุภัณฑ์ ที่ดินและสิ่งก่อสร้างใหม่ สำหรับโรงเรียนทั่วไปและชี้แจงรายละเอียดสำหรับโรงเรียนคุณภาพตามนโยบาย ” 1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ ” ณ ห้องประชุมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร