“วัน ส.ร. รวมใจ” และกิจกรรมวันคริสต์มาส 2566

ชาว ส.ร. เตรียมตัวพบกับกิจกรรม “วัน ส.ร. รวมใจ” และกิจกรรมวันคริสต์มาส ประจำปี 2566 มอบความสุขต้อนรับเทศกาลสุขสันต์ท้ายปี พร้อมของรางวัลและกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายภายในงาน แล้วพบกัน 25 ธันวาคม
-นักเรียนมาโรงเรียนตามปกติ
-แต่งกายด้วยชุดพละเท่านั้น
-ไม่อนุญาตให้เข้าโรงเรียนหลังเวลา 10.00 น.
-กรณีออกจากนอกโรงเรียนให้ติดต่อห้องกิจการนักเรียนและผู้ปกครองมารับเท่านั้น