ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานวันฉลองสถานศึกษารับรางวัลพระราชทาน

วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 14.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมประชุม
เตรียมความพร้อมการจัดงานวันคริสต์มาส วัน ส.ร. รวมใจ และวันฉลองสถานศึกษารับรางวัลพระราชทาน
ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา