วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 10.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้
นางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล และนางสาวธฤตวัน ญาณวีรศักดิ์
ครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมเป็นเกียรติในงานทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา โรงเรียนเสวียดวิทยา รัชมังคลาภิเษก
ณ อาคารเรียน 2 โรงเรียนเสวียดวิทยา รัชมังคลาภิเษก จังหวัดสุราษฎร์ธานี