วันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 9.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้ารับเกียรติบัตรการประกวดระเบียบแถวลูกเสือ เนตรนารี ประเภทสามัญรุ่นใหญ่ และเกียรติบัตรสถานศึกษาเข้าร่วมโครงการส่งเสริมพิธีเข้าประจำหมู่ยุวกาชาด ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมสำนักงานศึกษาธิการ
จังหวัดสุราษฎร์ธานี