ร่วมต้อนรับ รองผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผน

วันพุธที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 11.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้
นางสาวชณิดาภา เวชกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ และ นางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการ
กลุ่มบริหารงานบุคคล ร่วมต้อนรับ นางยุภา เอี่ยมสงวน รองผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผน สำนักงานคณะกรรมการ
การศึกษาขั้นพื้นฐาน และคณะ ลงพื้นที่ติดตามโครงการแลกเปลี่ยนทางการศึกษาและวัฒนธรรม โดยมี ดร. สำรวย ภักดี
รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร เป็นผู้ประสานงาน ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา