โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมกับโครงการ Engenius International  จัดโครงการสอบประเมินความสามารถทางภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR (The Common European Framework of Reference for Languages) เพื่อประเมินความสามารถทางการฟังและการอ่านภาษาอังกฤษของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันที่ 14 ธันวาคม 2566 เวลา 13.00-15.00 น. ณ หอประชุมบวรศิลป์ และห้องประชุมศรีสมร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา มีนักเรียนเข้าร่วมสอบ
จำนวน 250 คน