มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71

วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียน
ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 เขตพื้นที่การศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร
ในรายการการแข่งขันจากกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา และพลศึกษา กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และ
กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ณ อาคารสม – เพชรวารี  โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา