มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71

วันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียน ที่ได้เข้าร่วม
การแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 71 เขตพื้นที่การศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร
ในรายการการแข่งขัน
จากกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ณ อาคารสม – เพชรวารี
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา