ร่วมกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ดำเนินการจัดสนามสอบ TGAT, TPAT

ระหว่างวันที่ 9 – 10 ธันวาคม พ.ศ. 2566 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
ดำเนินการจัดสนามสอบวิชาความถนัดทั่วไป (TGAT) และวิชาความถนัดทางวิชาการ และวิชาชีพ (TPAT)
ในรายวิชา TPAT 2, TPAT 3, TPAT 5 และ TGAT ประจำปีการศึกษา 2567 ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา