ร่วมพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนาม ปีการศึกษา 2566

วันที่ 8 ธันวาคม2566 ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารพร้อมด้วยนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
เข้าร่วมพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนามของนักศึกษานักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2566 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี ในพิธีดังกล่าว นางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์เป็นตัวแทนของโรงเรียนสุราษฎร์พิทยารับมอบโล่
ประกาศเกียรติคุณโรงเรียนที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนสถานศึกษาสายมัธยมเข้ารับการตรวจและประเมิน
ตามโครงการศูนย์ฝึกแข่งขันสถานศึกษาร่วมใจมุ่งสู่มาตรฐานเดียวกันสมควรได้รับการยกย่องและเชิดชูเกียรติ
ในพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนามของนักศึกษาวิชาทหารประจำปีการศึกษา 2566