ร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมวันวิญญาณและร่วมวางพวงมาลา 2566

วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 8.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้
นายไพศาล ชนีมาส รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ ร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมวันวิญญาณและร่วมวางพวงมาลา ประจำปี 2566 เพื่อรำลึกถึงวีรกรรมความเสียสละของคุณครูลำยอง วิศุภกาญจน์ และวีรชนผู้เสียสละในสงครามมหาเอเชีย-บูรพา ณ อนุสาวรีย์คุณครูลำยอง โรงเรียนสุราษฎร์ธานี