ร่วมให้การต้อนรับคุณครูที่ได้ย้ายมาปฏิบัติหน้าที่การสอน

วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคม 2566 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยาร่วมให้การต้อนรับคุณครูที่ได้ย้ายมา
ปฏิบัติหน้าที่การสอน และได้รับการบรรจุใหม่จำนวน 2 ท่าน สอนในรายวิชากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
ได้แก่ ครูฐิติยา รัตนฉายา และ ครูสโรชา คะเณย์  ณ อาคารสม – เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา