วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ 2 ภาษาจีน ร่วมกับโครงการห้องเรียนพิเศษ
สามภาษา (MLP)  นำนักเรียนศิลป์จีน จำนวน 10 คนและนักเรียน MLP 9 คน เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขัน “ภาษาจีนจุดประกายแห่งแสงสว่าง” ภาคใต้ ประจำปี 2566 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครรินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่  โดยมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม
ดังต่อไปนี้
1. กิจกรรมกล่าวสุนทรพจน์ภาษาจีน
2. กิจกรรมเขียนตามคำบอกภาษาจีน
3. กิจกรรมการแสดงความสามารถด้านภาษาและศิลปวัฒนธรรมจีน
4. กิจกรรมวาดภาพจีน