ร่วมให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่จากองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี

วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 13.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย
นายไพศาล ชนีมาส รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณและคณะครู ร่วมให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่
จากองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่มาดำเนินการติดตามการจัดซื้อคอมพิวเตอร์ที่ได้รับงบประมาณจัดสรร
จากองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ณ ห้อง 612 อาคารจิตต์ธานี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา