วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 เวลา 8.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารและนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมจัดบูธแสดงนิทรรศการเพื่อนำเสนอผลงานของนักศึกษาวิชาทหารเพื่อรับการประเมินสถานศึกษาวิชาทหารตามโครงการศูนย์ฝึกแข็งขันสถานศึกษาร่วมใจมุ่งสู่มาตรฐานเดียวกัน ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ค่ายวิภาวดีรังสิต จังหวัดสุราษฎร์ธานี