27 พฤศจิกายน 2566 งานนักศึกษาวิชาทหารเตรียมจัดบูธแสดงนิทรรศการเพื่อนำเสนอผลงานของนักศึกษาวิชาทหารเพื่อรับการประเมินสถานศึกษาวิชาทหารตามโครงการศูนย์ฝึกแข็งขันสถานศึกษาร่วมใจมุ่งสู่มาตรฐานเดียวกัน
ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งจะรับการประเมินในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566