รับสมัครนักเรียนเพื่อสอบคัดเลือก วิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ

ประกาศรับสมัครนักเรียนเพื่อสอบคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ครั้งที่ 21 (The Twenty – first international science olympiad: 21st IJSO) สมัครได้ตั้งแต่
วันนี้ – 13 ธันวาคม 2566  ส่งใบสมัครได้ที่ ครูทวัตน์ ชูชนะกิจ ห้อง 711 อาคารทวีปราชญ์
ดาวน์โหลดใบสมัคร และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิกที่นี่