พิธีวางพวงมาลา ถวายราชสดุดี “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า”

วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 8.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย
คณะผู้บังคับบัญชาลูกเสือ กองลูกเสือเกียรติยศ และลูกเสือ เนตรนารีโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมพิธีวางพวงมาลา
ถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องใน ” วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ” หรือวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ แห่งพระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย
ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 6 โรงพยาบาลสราญรมย์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี