รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 “พากย์เสียงภาพยนตร์และการ์ตูนภาษาจีน”

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566  นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา มอบหมายให้นางสาวศศิ แก้วไทย และ Mr.Wang Xun นำนักเรียนระดับชั้น ม.4 จำนวน 6 คน เข้าร่วมการแข่งขัน “โครงการแข่งขันทักษะทางภาษา วัฒนธรรมจีน และวิชาชีพ ประเทศไทย ครั้งที่ 5 ประจำปี 2566” ในรายการ “พากย์เสียงภาพยนตร์และการ์ตูนภาษาจีน” ณ โรงแรมแมนดาริน กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับประเทศ โดยได้รับโล่รางวัล เกียรติบัตร และเงินรางวัลจำนวน 2,000 บาท