วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 10.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
ร่วมเข้าเยี่ยมศูนย์พัฒนาวิชาการศิลปะ(ทัศนศิลป์) เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่นักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษา
ในการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา (จังหวัดสุราษฎร์ธานี) ครั้งที่ 71
ประจำปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนมัธยมพัชรกิติยาภา 3 สุราษฎร์ธานี